Du học Bắc Á

EN
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BẮC Á

Giới thiệu

Du học Bắc Á

Du học Bắc Á

Tên giao dịch : CÔNG TY TNHH  BẮC - Á
Tên tiếng Anh: NORTHERN ASIA STUDY OVERSEAS COMPANY LIMITED.
Trụ sở: 547/07 Hoàng Sa, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM.
Điện thoại : 0903 687 717 - 0818 328 278

Công ty du học Bắc Á được thành lập năm 2004 với mong muốn trở thành người đưa ra giải pháp du học phù hợp cho những học sinh Việt Nam đang khao khát tiếp cận với những nền du học tiến tiến trên thế giới. Chính vì lẽ đó, chúng tôi đã không ngừng cải thiện dịch vụ của mình theo thời gian để làm tốt vai trò là nhà tư vấn du học chuyên nghiệp và uy tín.

Trong suốt thời gian hoạt động của mình, Bắc - Á đã không ngừng nổ lực và phấn đấu để nâng cao nghiệp vụ toàn thể nhân viên tư vấn nhằm phục vụ cho quý khách hàng được ngày một tốt hơn, nhân viên công ty làm việc với tinh thần tận tâm, chu đáo, và chuyên nghiệp, đồng thời luôn lấy tâm làm gốc trong việc tư vấn du học cho khách hàng.

Tầm nhìn sứ mệnh

Sau hơn 20 năm hoạt động, Bắc Á đã đưa hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, New Zealand ...đến nay đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng dành cho công ty.

Hiện nay chúng tôi đã trở thành đại diện tuyển sinh cho rất nhiều trường từ Trung Học, Cao Đẳng và Đại Học, trên Đại Học tại các thành phố lớn của Hoa Kỳ, Úc, Singapore, New Zealand, và Thụy Sĩ. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi luôn định hướng đúng trường, đúng ngành học phù hợp với khả năng từng sinh viên, cùng với mạng lưới trường rộng lớn ở các bang của các nước, sẽ góp phần tăng tính đa dạng về sự lựa chọn trường và ngành học cho sinh viên.

Tầm nhìn sứ mệnh
text

text

Nhân viên công ty sẽ cung cấp và chia sẽ những thông tin cũng như kinh nghiệm sống tại các nước cho  các bạn học sinh, sinh viên một cách chân thành và nhiệt tình, chẳng hạn như phương pháp học tập, đời sống và sinh hoạt cùng học phí, chi phí tại quốc gia mà học sinh, sinh viên muốn theo học, để họ tự tin chuẩn bị cho hành trang du học của mình.

Công ty du học BẮC Á tin tưởng rằng với tầm nhìn và cách thức hoạt động hết lòng vì phụ huynh và học sinh với phương châm: luôn luôn đặt uy tín lên hàng đầu, sẽ giúp công ty hoàn thành được sứ mệnh “Vì tương lai tuổi trẻ Việt Nam”, tiếp sức  cho những hoc sinh, sinh viên với hoài bảo du học thực hiện được ước mơ của mình.

Bergen Community College
Delaware community college
hillsborough community college
Lone star community college
citrus community college
orange coast community college
Diablo Valley College
everret community college
san jose city college
Mission Collge
north hennepin community college
Philadelphia Community college
delaware technical community college
Madison College
Santa Ana College

Hotline

Img