TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC
TẠI SAO CHỌN CÔNG TY BẮC Á ?
TIN TỨC & SỰ KIỆN HÀNH TRANG DU HỌC

American Honors -Chương trình cao đẳng danh dự tại Mỹ

 

AMERICAN HONORS

           

 

CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG DANH DỰ TẠI MỸ

1- Giới thiệu chương trình:

AMERICAN HONORS là chương trình đào tạo mới, mang tính đột phá, điều kiện chọn lọc cao hơn và được coi như hệ đào tạo cử nhân tài năng của 1 số trường CĐCĐ top đầu Mỹ

American Honors là chương trình chuyển tiếp 2+2, theo đó 2 năm đầu tiên, học sinh sẽ theo học tại một trường cao đẳng cộng đồng nơi có giảng dạy chương trình chuyên của American Honors và chuyển tiếp lên học năm 3 và 4 tại một trường đại học mơ ước của học sinh. Các lớp học của American Honors có quy mô nhỏ và tối ưu tương tác giữa học sinh và giảng viên. Việc học tập tại Cao đẳng cộng đồng giúp cho sinh viên tiết kiệm được chi phí đáng kể khi học phí chỉ ở mức 12.000 - 13.000 USD một năm.Thông thường các trường đại học trong top luôn có yêu cầu đầu vào rất khắt khe. Nếu sinh viên nào có ước muốn vào những trường đại học như Stanford (Xếp hạng #5 tại Mỹ), Pennsylvania (Xếp hạng #7 tại Mỹ), Cornell (Xếp hạng #16 tại Mỹ)… thường phải có quá trình chuẩn bị rất công phu và tốn rất nhiều chi phí và công sức.

2- Mục đích của chương trình:

Chương trình American Honors 2+2 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên. American Honors sẽ giúp sinh viên thành công, đặc biệt khi:

– Mục tiêu của sinh viên là dành được bằng cử nhân từ một trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ

– Sinh viên đang lo lắng về mức chi phí khi theo học tại một trường Đại học nằm trong top dẫn đầu

– Sinh viên muốn có sự hỗ trợ từ các giảng viên trong quá trình học tập của mình

– Sinh viên muốn có những trải nghiệm về tinh thần cộng đồng mạnh mẽ trong quá trình học tập

3- Những khác biệt giữa chương trình American Honors và chương trình thông thường:

American Honors dành cho các học sinh có mục tiêu chuyển tiếp vào năm 3 các Đại học top đầu Mỹ với các hỗ trợ cần thiết từ nhà trường, có tư vấn riêng theo sát quá trình học tập để định hướng và chuẩn bị cho học sinh.

Điều kiện đầu vào:

American Honors yêu cầu cao hơn, chỉ dành cho học sinh khá với điểm trung bình từ 7.0, IELTS tương đương 6.0 – 6.5 nếu vào trực tiếp hoặc qua dự bị tiếng Anh.

Học phí:

American Honors có mức học phí cao hơn từ 2.000 – 3.000 USD/năm so với chương trình thường.

Công nhận tín chỉ bởi các trường đại học:

American Honors thiết kế chương trình học đáp ứng theo tín chỉ của các trường định hướng chuyển tiếp và có sự kí kết công nhận nên đảm bảo cho học sinh chuyển tiếp.

 

4- Ưu điểm của chương trình American Honors:

– Xây dựng nền tảng vững chắc: Sinh viên quốc tế khi du học Mỹ sẽ khá khó khăn để xin học thẳng vào các trường đại học danh tiếng tại quốc gia này, cùng với đó là sự khác biệt về phương pháp và môi trường học tập có thể khiến các bạn cảm thấy vất vả và căng thẳng trong thời gian đầu. Thế nhưng khi theo học chương trình American Honors, với 2 năm đầu tiên cho việc làm quen và tạo dựng những tiền đề vững chắc, các bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công khi chuyển tiếp lên chương trình đại học cao hơn..

– Các cơ sở đào tạo luôn đảm bảo môi trường học tập hiện đại và thuận tiện cho sinh viên. Sự ra đời của American Honors đã tạo ra một mạng lưới quốc gia với 4 cơ sở đào tạo vào gần 27 trường đại học đối tác và sẽ phát triển rộng lớn trong tương lai gần.

– American Honors mở ra con đường mới vào những trường hàng đầu, bao gồm ĐH Stanford, Yale, Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington, Cornell, New York và nhiều Đại học danh tiếng khác. Đại học Arizona thậm chí còn đặc cách tuyển sinh và có nhiều học bổng cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình American Honors.

– American Honors tiết kiệm chi phí. Nếu tại các trường đại học lớn ở Mỹ, mỗi năm học bạn phải chi trả mức học phí từ 25,000 – 40,000 USD thì với chương trình American Honors, tổng chi phí ước tính cho một năm học bao gồm học phí, bảo hiểm y tế, sách vở, phí sinh hoạt, nhà ở chỉ khoảng 20,000$ – 25,500$.– American Honors sẽ miễn giảm tín chỉ cho các sinh viên đã học AP, IB và A-level. Điều này giúp sinh viên hoàn thành chương trình sớm hơn dụ định và có thể xin chuyển tiếp từ giữa năm sang các trường Đại học hàng đầu. Thời điểm này quá trình xét tuyển sẽ ít sự cạnh tranh hơn.

5- Những lý do nên lựa chọn học tập chương trình American Honors:

– Những trường CĐCĐ có giảng dạy chương trình American Honors trải rộng trên khắp lãnh thổ nước Mỹ từ New York hiện đại, Texas hoang sơ cho đến thành phố Seattle thân thiện, đều có sự hiện diện của chương trình American Honors

Chương trình hỗ trợ 3600,  sinh viên sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc làm thủ tục, kế hoạch học tập hay các vấn đề khác liên quan vì sinh viên sẽ được  sự hỗ trợ đắc lực từ nhà trường

Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác. Lớp học của Chương trình American Honors có không hơn 25 sinh viên được giảng dạy theo mô hình tích hợp – một sinh viên sẽ luôn được tương tác với một nhóm sinh viên khác để giải quyết các vấn đề.

Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng.

Tiết kiệm chi phí đáng kể. Tham gia học tập tại một trường CĐCĐ còn có thể giảm thiểu chi phí đáng kể với học phí và các chi phí khác thấp hơn khoảng 64% so với học tại một trường cao đẳng, đại học 4 năm.

– Và tất nhiên là cơ hội để được nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

6- Các trường đang triển khai chương trình American Honors tại Mỹ:

Là một thành viên của chương trình American Honors, sinh viên có thể bắt đầu hành trình học đại học của mình tại bất kỳ trường CĐCĐ nào nằm trong mạng lưới của chương trình American Honors, bao gồm 6 trường sau đây :

Cao đẳng cộng đồng Spokane –  Bang Washington        http://www.spokanefalls.edu/

– Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer – Bang New Jersey     http://www.mccc.edu/

– Cao đẳng Pierce – Bang Washington                               https://www.pierce.ctc.edu/

– Cao đẳng Navarro – Bang Texas                                     http://www.navarrocollege.edu/

– Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech – Bang Indiana               https://www.ivytech.edu/

– Cao đẳng Jackson – Bang Michigan                                https://www.jccmi.edu/

 

7- Điều kiện để tham gia chương trình cao đẳng danh dự American Honors:

– Ít nhất là 16 tuổi

– Điểm trung bình 3 năm học gần nhất từ 7.0 trở lên, không yêu cầu SAT

– Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên

– Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test tại Mỹ để thay thế

– Học phí tùy trường và dao động từ $12.150 đến $13.250 một năm (mức học phí cao hơn từ 2.000 – 3.000 USD/năm so với chương trình thường)

* Lưu ý:

Nếu sinh viên sắp tốt nghiệp trung học phổ thông và có điểm tổng kết (GPA) cao, kỹ năng tiếng Anh tốt, và sinh viên đã được nhận vào chương trình American Honors, sinh viên sẽ được xét duyệt học bổng có giá trị lên tới 4.000 USD.

 

8- Danh sách một vài trường đại học nổi tiếng trong hệ thống liên kết American Honors:

              

                 

 

9- Bản đồ vị trí địa lý của các trường đang dạy chương trình American Honors:

 

CÔNG TY DU HỌC BẮC Á ( NORTHERN ASIA CO.,LTD)

592 Điện Biên Phủ, P11, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh

Tel : 38395571-38350762

Mobile phone : 0903687717-0982918330

Email  : northernasia@duhocbaca.edu.vn

Website : www.duhocbaca.edu.vn

Tư Vấn Nhiệt Tình, Miễn Phí

 

Xem thêm
→ SỐ THỊ THỰC CHO NGƯỜI VIỆT NAM TĂNG NHIỀU SO VỚI THỜI GIAN TRƯỚC
→ 3 KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP NHẤT CỦA DU HỌC SINH
→ DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TRUNG HOC ( PUBLIC SHCOOL ) TẠI MỸ
→ 4 BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH DU HỌC HIỆU QUẢ
→ CÁCH VƯỢT QUA NHỮNG THỬ THÁCH KHI DU HỌC
→ CHÍNH SÁCH VISA MỚI
→ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XIN THỊ THỰC DU HỌC HOA KỲ
→ Hành trang đơn giản nhất cho du học Mỹ
→ Chuẩn bị gì để xin học bổng du học Mỹ
→ Hành trang du học - Chuẩn bị để tự tin du học