CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ

EN
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BẮC Á

CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ

CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ

CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ

17 loại học bổng toàn phần từ chính phủ, học viện, trường đại học hỗ trợ tiền học phí và sinh hoạt phí như: chương trình học bổng Fullbright - Mỹ, học bổng Anh quốc Chevening, Gates Cambridge , Adelaide, học bổng sau đại học Endeavour, học bổng dành cho sinh viên xuất sắc của Chính phủ Thụy sĩ ...

Học bổng du học toàn phần là gì?

Không phải tất cả học bổng (HB) đều có giá trị giống nhau. Một số học bổng chỉ chi trả tiền học phí, một số khác chỉ hỗ trợ sinh hoạt phí, trong khi một số khác chỉ đơn thuần là khoản tiền hỗ trợ tài chính nhỏ. Tuy nhiên cũng có những học bổng hỗ trợ cả học phí, sinh hoạt phí và thỉnh thoảng có thể bao gồm thêm một số chi phí khác như chi phí đi lại, đặt chỗ, bảo hiểm,... Các học bổng toàn phần thường bao gồm tất cả những lợi ích kể trên, hoặc nếu không phải tất cả thì cũng có giá trị đủ lớn để giúp bạn có thể sống và học tập ở nước ngoài.

Tất cả những học bổng được liệt kê dưới đây bao gồm tối thiểu cả tiền học phí và sinh hoạt phí.

Danh sách học bổng chính phủ toàn phần

1. Học bổng Anh quốc Chevening (UK)

HB Chevening, một trong những học bổng toàn cầu của chính phủ Anh quốc, được dành cho các sinh viên có thành tích nổi bật và khả năng lãnh đạo. Học bổng chủ yếu dành cho chương trình thạc sĩ kéo dài 1 năm. Phần lớn HB Chevening bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt cá nhân nhất định, vé máy bay về UK hạng thương gia; và các khoản hỗ trợ tài chính phụ khác cho các chi phí cần thiết.

2. Chương trình học bổng Fulbright cho sinh viên quốc tế (USA)

Chương trình HB Fulbright (Fulbright Foreign Student Program) là HB uy tính dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Mỹ. HB sẽ hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại Mỹ, bao gồm học phí, vé máy bay, chi phí sinh hoạt, phí bảo hiểm,..

3. Học bổng sau đại học Endeavour (Úc)

HB sau đại học Endeavour bao gồm tất cả các chi phí nhằm giúp sinh viên quốc tế từ khắp thế giới không chỉ có thể theo học chương trình trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ mà còn có thể thực hiện nghiên cứu tại mọi lĩnh vực tại Úc. HB bao gồm học phí, chi phí đi lại, sinh hoạt hàng tháng, phí bảo hiểm sức khỏe và du lịch.

4. Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc của Chính phủ Thụy sĩ

Học bổng từ chính phủ Thụy sĩ dành cho sinh viên muốn theo học chương trình Tiến sĩ hoặc Sau tiến sĩ về mọi lĩnh vực tại một trong những trường công hoặc học viện tại Thụy sĩ. HB bao gồm chi phí hàng tháng, học phí, bảo hiểm sức khỏe và chi phí nhà ở.

5. Học bổng Thụy điển dành cho sinh viên quốc tế

HB Thụy điển dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập nổi trội muốn theo học chương trình thực tập hoặc Thạc sĩ toàn thời gian tại các trường đại học ở Thụy điển. HB bao gồm học phí, sinh hoạt phí, hỗ trợ đi lại và bảo hiểm.

Các học bổng du học toàn phần từ trường đại học

6. Học bổng Gates Cambridge (UK)

HB Gates Cambridge là học bổng du học toàn phần tại Anh dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp đại học muốn  theo học và nghiên cứu bất kì lĩnh vực nào tại trường Đại học Cambridge. HB dành cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. HB bao gồm toàn bộ chi phí học tập tại trường Cambridge, bao gồm: học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay và một số chi phí khác.

7. Học bổng Clarendon tại trường Đại học Oxford (UK)

HB CLarendon là HB danh giá dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp đại học Oxford (kể cả du học sinh) với khoảng 140 suốt mỗi năm. HB dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp tại đại học Oxford (Kể cả du học sinh) có thành tích học tập xuất sắc. HB bao gồm học phí, các chi phí học tập khác và sinh hoạt phí.

8. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế của Đại học Westminster (UK)

HB dành cho các sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển với mong muốn theo học tập tại UK. HB nhằm giúp sinh viên có thể theo học chương trình Thạc sĩ về mọi lĩnh vực tại trường Đại học Westminster. HB bao gồm học phí, chỗ ở, sinh hoạt phí và vé máy bay đi lại London.

9. Học bổng quốc tế Adelaide (Úc)

Đại học Adelaide trao tặng các HB Adelaide (ASI) để thu hút các sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình sau đại học, có thành tích xuất sắc về các lĩnh vực được xem là thế mạnh của trường Đại học Adelaide. HB bao gồm học phí, trợ cấp sinh hoạt hàng năm, và bảo hiểm y tế.

10. Học bổng nghiên cứu quốc tế của trường Đại học Sydney (Úc)

Đại học Sydney thông báo: những ứng viên có đủ điều kiện để theo học chương trình Tiến sĩ nghiên cứu hoặc Thạc sĩ nghiên cứu tại trường đại học Sydney có thể nộp đơn cho HB nghiên cứu quốc tế Sydney (USydlS). HB sẽ bao gồm học phí du học và phụ cấp sinh hoạt trong suốt ba năm.

11. Học bổng TU Delft Excellence (Hà Lan)

Trường Đại học Công nghệ Delft dành nhiều suất HB xuất sắc cho các sinh viên quốc tế. HB Justus & Louise van Effen là một trong số đó, nhằm hỗ trợ tài chính cho các sinh viên đã hoàn thành bậc học Thạc sĩ với kết quả xuất sắc muốn theo học tại trường TU Delft. Đây HB toàn phần bao gồm học phí và trợ cấp hàng tháng cho chi phí sinh hoạt.

12. Học bổng Amsterdam Excellence (Hà Lan)

Các HB xuất sắc Amsterdam Excellence Scholarships (AES) dành tặng cho các sinh viên có thành tích thật sụ xuất sắc nổi trội đến từ các quốc gia không thuộc Liên minh Châu Âu để theo học một khóa Thạc sĩ tại trường Amsterdam. HB AES có giá trị lên đến 25, 000 euro chi trả cho học phí và sinh hoạt phí.

13. Chương trình học bổng ETH Zurich Excellence Masters (Thụy Sĩ)

ETH Zurich hỗ trợ sinh viên quốc tế xuất sắc muốn theo học bằng thạc sĩ tại ETH. HB bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt (CHF 11.000 cho mỗi học kỳ).

14. Học bổng International Leader of Tomorrow Award của trường Đại học British Columbia (Canada)

Đại học British Columbia (UBC) trao tặng các suất HB hệ cử nhân cho các sinh viên quốc tế đạt thành tích xuất sắc trong chương trình học cấp 2 hoặc sau cấp 2. HB bao gồm học phí, các khoản phí khác và sinh hoạt phí, đáp ứng đủ chi phí trong 1 năm cho sinh viên và gia đình của họ.

3 loại học bổng du học toàn phần từ các học viện

15. Học bổng Joint Japan World Bank

Đây là HB dành cho các sinh viên đến từ các đất nước thành viên của Ngân hàng thế giới (World Bank) để theo học các khóa học liên quan đến sự phát triển, tại các trường đại học được tuyển chọn trên thế giới. HB bao gồm chi phí đi lại giữa quốc gia của sinh viên với đất nước theo học, học phí, chi phí bảo hiểm, sinh hoạt phí nhất định hàng tháng, bao gồm tiền sách.

16. Chương trình học bổng ADB Japan

Học bổng du học phát triển châu Á (Asian Development Bank-Japan Scholarship Program) dành cho các công dân xuất sắc đến từ các nước thành viên của Ngân hàng phát triển Châu Á để theo học chương trình sau đại học về kinh tế, quản lí, khoa học và kỹ thuật, và các lĩnh vực khác liên quan đến sự phát triển tại các học viện có hợp tác với học bổng ở Châu Á và vùng biển Thái Bình Dương. HB bao gồm học phí, sinh hoạt phí và tiền nhà, một khoản tài trợ cho chi phí sách vở, các tài liệu học tập, bảo hiểm y tế và chi phí đi lại.

17. Học bổng OFID

OFID (The OPEC Fund for International Development) trao tặng các suất HB toàn phần cho các ứng viên có thành tích xuất sắc để theo học một chương trình Thạc sĩ toàn phần tại các trường đại học uy tín trên thế giới. HB có giá trị lên đến 50,000 đô la bao gồm học phí, trợ cấp hàng tháng để chi trả cho sinh hoạt phí, nhà ở, bảo hiểm , sách vở, di dời nhà và chi phí đi lại.

Bergen Community College
Delaware community college
hillsborough community college
Lone star community college
citrus community college
orange coast community college
Diablo Valley College
everret community college
san jose city college
Mission Collge
north hennepin community college
Philadelphia Community college
delaware technical community college
Madison College
Santa Ana College

Hotline

Img