HỌC BỔNG CAO, TRƯỜNG XỊN: CHUYỆN NHỎ

EN
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BẮC Á

HỌC BỔNG CAO, TRƯỜNG XỊN: CHUYỆN NHỎ

HỌC BỔNG CAO, TRƯỜNG XỊN: CHUYỆN NHỎ
Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Quan điểm xét học bổng trong những năm gần đây đã có nhiều thay đổi. Học bổng ngày nay có nhiều loại với nhiều lựa chọn khác nhau. Có loại do chính phủ cấp, có loại do trường cấp, có loại yêu cầu trình độ tiếng Anh cao và thi tuyển, nhưng cũng có loại chỉ xét cấp dựa trên điểm trung bình.Nhằm giúp các teen chúng mình mở rộng biên độ tìm kiếm để lựa chọn chương trình học bổng phù hợp nhất, Đại diện tuyển sinh quốc tế AMV mời các bạn tham dự Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say”.

Đến với Ngày hội, các teen sẽ được tiếp cận vô số các chương trình học bổng & ưu đãi phí. Đồng thời, sẽ tham vấn trực tiếp với đại diện các trường & tổ chức đến từ Mỹ, Canada, Úc, Singapore,… Đặc biệt là chương trình Cử nhân Đại học Harvard – Singapore. Nhớ rủ thêm bạn bè đi chung nhé.

Các chương trình học bổng & ưu đãi phí gồm:

“Mở lối thành công”: Học bổng THPT các nước (Công lập, Tư thục, Nội trú). Đây là chương trình học bổngvà/hoặc ưu đãi phí THPT nhằm tạo cơ hội cho các học sinh trung học từ nhiều quốc gia học tập, trải nghiệm văn hóa bản địa, và xây dựng nền tảng học vấn vững chắc để xin học bổng vào các đại học hàng đầu.

“Thử thách năng lực”: Học bổng 50 -100% Đại học MỸ. Cam kết 100% xin được học bổng 5 – 10 Đại học top 200 của Mỹ với mức học bổng từ 50% - 100% cho toàn bộ 4 năm Cử nhân đại học. (Điều kiện tối thiểu: ĐTB 7.0, TOEFL iBT 69+ hoặc IELTS 6.0+, khuyến khích có SAT).

Rất nhiều sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước đã thành công với chương trình và săn được học bổng cao ở các đại học danh tiếng như State University of New York, University of Wisconsin, Purdue University, Indiana University, Miami University, Cornell University, Texas A&M, ..v..v

“Lãnh đạo toàn cầu”: Học bổng 50 -100%, ưu đãi phí, hoàn phí, cơ hội định cư CANADA. Canada nằm trong nhóm 8 quốc gia đứng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống và giáo dục. Chương trình đào tạo của Canada được thiết kế lý thuyết kết hợp các học kỳ thực tập lương cao nên sinh viên được tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được ở lại làm việc 3 năm và định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp.

“Phát triển tài năng”: Học bổng, việc làm hoàn phí, cơ hội định cư ÚC. Đối với nhóm các đại học hàng đầu: học sinh sẽ được tham vấn chọn các chương trình đại học với học phí & lộ trình phù hợp ở các khu vực ưu tiên. Đối với nhóm các trường học kết hợp thực tập lương cao: Chương trình học hàng năm gồm 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành lương cao đủ chi trả toàn bộ học phí của năm học tiếp theo.

“Hỗ trợ tương lai”: Học bổng ngành QT DL NH KS, và Chăm sóc sức khỏe tại SINGAPORE

“Chuyển tiếp thành công”: Chương trình chuyển tiếp Đại học và Sau đại học

Hào hứng không kém là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD đào tạo tại Singapore do chính cựu sinh viên Đại học Harvard trình bày.Không chỉ là trường đại học cổ xưa nhất nước Mỹ, Harvard còn thu hút nhiều sinh viên nhất (20.000 sinh viên/năm) và cũng là đại học giàu nhất thế giới với tổng số tiền tài trợ của các mạnh thường quân, hiệp hội, tổ chức, tập đoàn lên đến 36,9 tỷ USD. Số tiền khổng lồ này được quản lý đầu tư (vào thị trường chứng khoán ở Mỹ, dầu hỏa ở Brazil, công nghệ thông tin ở Ấn Độ, khai thác gỗ..) bởi Harvard Management Company. Đại học Harvard còn được xem là một công ty kinh doanh tầm cỡ của nước Mỹ.

Đã có 8 cựu sinh viên Harvard được bầu chọn làm nhà lãnh đạo tối cao của ngành hành pháp Liên bang Mỹ. Đó là các ông John Adams, Theodore Roosevelt, Franklin D.Roosevelt, John F.Kennedy, George Walker Bush, Barack Obama. Ngoài ra còn phải tính đến cựu phó tổng thống Al Gore, 43 cựu sinh viên Harvard từng nhận các giải Nobel và 17 cựu sinh viên khác đã trở thành tổng thống ở quốc gia họ, như cựu tổng thống Pháp Jacques Chirac, đương kim tổng thống Colombia Uribe; đương kim tổng thống Mexico Calderone...Rất nhiều triết gia, nhà văn (Henry David thoreau, Ralph Waldo Emerson, Dos Passos, Morman Mailer), nhà thơ (Wallace Stevens, T.S Eliot, E.E. Cummings), nghệ sĩ tên tuổi (Jack Lemmon, Tommy Lee Jones, Nathalie Portman, Matt Damon), doanh nhân tài ba (David Rockefeller, Steve Balmer của tập đoàn Microsoft)...cũng tốt nghiệp từ trường này. Chính "vầng hào quang" sáng chói này đã khiến năm nào Đại học Harvard cũng thu hút đông đảo du học sinh từ nhiều nước.

Nhưng không phải cứ muốn làm sinh viên Harvard là được như ý. Mỗi năm có khoảng 23.000 đơn xin nhập học nhưng trường chỉ nhận 2.100 sinh viên. Do đó, chương trình Cử nhân Đại học Harvard tại Singapore là một lựa chọn tối ưu để trở thành thành viên của cộng đồng sinh viên Harvard.

Ngoài ra, các bạn sẽ cùng tìm hiểu về học bổng chương trình hè luyện SAT tại Đại học HARVARD – MIT (Mỹ). Scholastic Aptitude Test (SAT) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa cho việc đăng ký nhập học vào các đại học top 50 Hoa Kỳ. Bài thi SAT đánh giá khả năng tư duy logic và phân tích vấn đề của học sinh PTTH với mức điểm tối đa là 1.600. Kết hợp với điểm IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 86, học sinh đạt điểm SAT từ 1.300 trở lên có thể xin học bổng vào các ĐH danh tiếng, nhóm 30 các ĐH hàng đầu (Ivy League & Public Ivy). Nếu đạt điểm 1.450+, học sinh có thể xin học bổng 100% vào đại học. Khóa hè 4 tuần tại ĐH Harvard & MIT hàng đầu thế giới, luyện thi SAT với giảng viên ĐH Harvard, và giảng viên tốt nghiệp từ các ĐH Ivy League sẽ đem đến trải nghiệm cuộc sống sinh viên ĐH Harvard & MIT và đánh bóng lý lịch học vấn khi đăng ký nhập học vào các ĐH hàng đầu.

Bergen Community College
Delaware community college
hillsborough community college
Lone star community college
citrus community college
orange coast community college
Diablo Valley College
everret community college
san jose city college
Mission Collge
north hennepin community college
Philadelphia Community college
delaware technical community college
Madison College
Santa Ana College

Hotline

Img