HỌC BỔNG MỸ 2017 ĐẠI HỌC NAM FLORIDA

EN
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BẮC Á

HỌC BỔNG MỸ 2017 ĐẠI HỌC NAM FLORIDA

HỌC BỔNG MỸ 2017 ĐẠI HỌC NAM FLORIDA

Đại học Nam Florida (USF) là trường đại học lớn thứ 9 tại Hoa Kỳ và được đánh giá là trường đại học phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ với hơn 47,000 sinh viên. Mỗi năm trường dành học bổng tới 5.000 USD cho sinh viên năm thứ nhất và 15.000 USD cho sinh viên thuộc chương trình cử nhân.

1.  Giới thiệu về trường

USF tọa lạc tại Tampa, thành phố xinh đẹp trên bờ Tây Florida, ngôi nhà của hơn hai triệu dân sinh sống. Thành phố Tampa có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Busch Gardens, Adventure Island, the Florida Aquarium… Nơi đây có khí hậu bán nhiệt đới, mùa hè ấm, mùa đông không khí lạnh dễ chịu, nhiệt độ trung bình khoảng 28 độ C, quanh năm đón ánh nắng chan hòa. Tampa là một trong 10 địa điểm nổi tiếng về các cơ hội việc làm liên quan tới lĩnh vực công nghệ. USF cách Orlando – thành phố với công viên Disney World nổi tiếng thế giới 1,5 giờ xe chạy.

2.  Thành tích nổi bật

  • Xếp thứ 40 trong danh sách các trường đại học tốt nhất”do Forbes bình chọn (2012).
  • Top 50 đại học nghiên cứu tốt nhất nước Mỹ do National Science Foundation bình chọn (2012)
  • Nằm trong top 40 trường đại học công lập có “hoạt động nghiên cứu cao và hướng vào cộng đồng”  do Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching xếp hạng.
  • Nằm trong danh sách 100 trường dẫn đầu tại Mỹ và 250 trường hàng đầu trên thế
  • Nằm trong danh sách 20 trường dẫn đầu tại Mỹ về môi trường học tập đa dạng – do The Princeton Review bình chọn (2010).

3.  Chương trình học bổng năm 2017

Với hơn 240 chương trình học cho tất cả các cấp học từ Đại học, Thạc sĩ, Chuyên môn và Tiến sĩ, bao gồm cả Tiến sĩ Y khoa, mọi sinh viên đều có thể chọn ngành học phù hợp nhất với mình tại nơi đây. Không những vậy, đại học USF còn cung cấp các suất học bổng cho sinh viên năm thứ nhất, thuộc chương trình cử nhân hoặc chương trình chuyển tiếp tổng giá trị lên tới 15,000 USD.

Bergen Community College
Delaware community college
hillsborough community college
Lone star community college
citrus community college
orange coast community college
Diablo Valley College
everret community college
san jose city college
Mission Collge
north hennepin community college
Philadelphia Community college
delaware technical community college
Madison College
Santa Ana College

Hotline

Img